Review Top 5 thang dây thoát hiểm di động giá rẻ tốt nhất

Như các bạn cũng đã biết thì gần đây các vụ cháy nổ ở các toàn nhà chung cư luôn là vấn đề lo lắng mỗi người dân chúng ta. Chính vì điều này mà sự an toàn của chúng ta cần phải được đảm bảo hơn. Và một thiết bị khẩn cấp giúp cho chúng ta trong những tình huống này đó chính là thang dây thoát hiểm. Đây là một thiết bị giúp cho chúng ta có thể nhanh chóng di chuyển trong trường hợp khẩn cấp này.

Và ngay sau đây, Net Armenie sẽ đánh giá và review chi tiết cho các bạn Top 5 thang dây thoát hiểm giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay. Đây là các dòng sản phẩm gia dụng rất cần thiết trong mỗi gia đình chúng ta nếu bạn đang ở trong các toàn nhà cao tầng. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo đánh giá 5 dòng sản phẩm ngay sau đây.

Review top 5 thang dây thoát hiểm tốt nhất

Sau đây là những đánh giá khách quan nhất của mình về 5 dòng sản phẩm thang dây thoát hiểm này. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Cũng như phù hợp với các tiêu chí như: an toàn, giá rẻ, chất lượng và tiện dụng nhé.

1. Thang dây móc to Việt Nam

Thang dây móc to Việt Nam là một trong những dòng sản phẩm thang dây thoát hiểm giá rẻ. Với chi phí không quá cao cũng như độ tiện dụng thì đây chính là dòng sản phẩm mà các bạn có thể lựa chọn.

Được sản xuất tại Việt Nam chính vì thế mà giá thành khá rẻ. Với ưu điểm là có các độ dài khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Hiện tại, dòng sản phẩm này có 4 kích thước khác nhau gồm: 5m, 10m, 15m và 20m. Các bạn có thể lựa chọn độ dài phù hợp với độ cao cần sử dụng. Giá bán trên thị trường hiện nay đối với dòng sản phẩm này là 100.000đ. Các bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng bảo hộ lao động trên toàn quốc nhé.

2. Thang Dây Thoát Hiểm Qilu Enron (15 m)

Tiếp theo đó chính là dòng sản phẩm Thang Dây Thoát Hiểm Qilu Enron (15 m). Đây là một trong những dòng sản phẩm thuộc giá bán tầm trung. Với chất liệu được làm từ giây dù và gỗ chính vì thế mà sản phẩm có trọng lượng khá nhẹ.

Rất thích hợp cho các bạn di chuyển trong các trường hợp khẩn cấp. Với sự đa năng của dòng sản phẩm này sẽ giúp cho các bạn có thể nhanh chóng thiết lập và di chuyển trong các trường hợp khẩn cấp một cách dễ dàng nhất. Với độ dài lên tới 15m giúp cho các bạn có thể thoát hiểm từ các tầng cao xuống mặt đất một cách dễ đàng. Độ chịu lực của dòng sản phẩm này cũng rất cao. Có thể đảm bảo cho 2 người cùng thoát hiểm cùng lúc với độ an toàn cao. Hiện nay giá bán dòng sản phẩm này đang được bày bán trên thị trường với mức giá giao động từ 2650K.

3. Thang dây thoát hiểm sọi Amiang

Đây là một dòng sản phẩm được xuất xứ từ Hàn Quốc. Chính vì thế mà giá bán có phần cao hơn so với các dòng sản phẩm thông thường 1 chút. Có thể nói đây là dòng sản phẩm đa năng với chất lượng đạt tiêu chuẩn EU.

Được thiết kế với độ chịu lực lên tới 300-500Kg kèm theo đó là độ dài lên tới 20M. Giúp cho các bạn có thể thoát hiểm một cách nhanh chóng cùng lúc nhiều người. Và có thể thoát hiểm từ các nhà cao tầng cách mặt đất lên tới 20M. Hiện nay, dòng sản phẩm này được bày bán trên thị trường với mức giá dao động từ 9 triệu đồng.

4. Thang dây thoát hiểm 006

Tiếp theo đó chính là dòng sản phẩm thang dây thoát hiểm 006. Đây là một trong những dòng sản phẩm thang dây thoát hiểm cực kỳ tiện dụng và đa năng. Với trọng tải lên tới 150Kg và lực kéo dây có thể lên tới 1 tấn.

Với tuổi thọ trung bình của dòng sản phẩm này lên tới 10 năm. Và đã được kiểm định bởi viện công nghệ công nghiệp PCCC Hàn Quốc. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tuổi thọ của dòng sản phẩm này. Hiện nay dòng sản phẩm này đang được bán tại các cửa hàng bảo hộ lao động. Các bạn cũng dễ dàng tìm mua dòng sản phẩm này.

5. Thang dây thoát hiểm Hàn Quốc

Và dòng sản phẩm cuối cùng mà ReviewAZ muốn giới thiệu tới các bạn đó chính là dòng sản phẩm thang dây thoát hiểm Hàn Quốc. Với cấu trúc thiết kế chắc chắn cũng như chất lượng sản phẩm và độ chịu lực cao. Chính vì thế mà đang làm cho dòng sản phẩm này trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

Hiện nay, dòng sản phẩm này đang được bày bán khá nhiều tại các cửa hàng Bảo Hộ Lao Động Hàn Quốc. Chính vì thế mà có giá đắt đỏ hơn một chút với mức giá giao động từ 6.300.000 đồng/bộ. Các bạn có thể sử dụng dòng sản phẩm này để đảm bảo an toàn nhất nhé.

Thang dây thoát hiểm là gì?

Về khái niệm thang dây thoát hiểm thì chúng ta có thể dễ dàng hiểu một cách đơn giản. Đó chính là hộ thống thang thoát hiểm nhưng được thiết kế từ 2 sợ dây. Kết hợp với các bậc thang linh động. Giúp chúng ta có thể dễ dàng thu gọn và mở ra để sử dụng bất cứ lúc nào.

Với thang dây thoát hiểm, chúng ta có thể sử dụng nó trong các trường hợp khẩn cấp. Cần phải thoát hiểm từ trên cao xuống mặt đất, lúc này thì thang dây thoát hiểm đóng một vai trò cực kỳ quan trong. Giúp cho chúng ta vượt qua sự nguyên hiểm và xuống mặt đất một cách an toàn nhất.

Tổng kết

Như vậy trên đây, Net Armenie đã chia sẻ với các bạn review đánh giá thực tế giúp các bạn top 5 dòng sản phẩm thang dây thoát hiểm rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn chọn lựa được cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình nhất. Chúc các bạn thành công!